VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xã Thanh An phối hợp Dòng Họ Nguyễn và các tổ chức trao trợ cấp thường niên năm 2022.
27/06/2022 08:04:22

Trao quà trợ cấp thường niên của Dòng họ Nguyễn và các tổ chức năm 2022.

      

Sáng 26/6, xã Thanh An đã phối hợp với dòng họ Nguyễn Văn cùng các cá nhân, tổ chức của dòng họ khác ở Phường Phú Thứ thị xã Kinh Môn tổ chức trao quà quỹ hỗ trợ thường niên cho 15 cá nhân ( tăng 2 cá nhân so với năm 2021) thuộc đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, người già neo đơn, trẻ em mồ côi trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Sửa đại diện cho đoàn đã trao tiền hỗ trợ cho 15 trường hợp là trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn với mức hỗ trợ 200.000 đồng/ 1 đối tượng/ tháng. Được biết đây là năm thứ 6 dòng họ Nguyễn Văn thực hiện việc trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Nguồn quà được trích từ quỹ tương thân tương ái của dòng họ Nguyễn Văn và ủng hộ của các nhà từ thiện. Ngoài hỗ trợ cho các đối tượng của xã Thanh An, dòng họ Nguyễn Văn còn thực hiện việc trao quà thường niên cho 1 số các xã khác trong tỉnh. Bên cạnh sổ tiền hỗ trợ của Dòng họ Nguyễn ở Phường Phú Thứ thị xã Kinh Môn, 15 cá nhân trên còn nhận được 15 xuất quà trị giá 1 triệu đồng/ xuất của Công ty TNHH Ngọc Dương tại Thành phố Hải Dương tặng. 

Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Đắc Chiếm- Bí thư Đảng ủy- CT UBND xã đã thay mặt lãnh đạo địa phương cùng các gia đình được nhận quà hỗ trợ ghi nhận tình cảm cũng như những phần quà có ý nghĩa của dòng họ Nguyễn Văn và các cá nhân tổ chức dòng họ khác, giúp đỡ các hộ gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời cũng mong muốn dòng họ cùng các nhà từ thiện tiếp tục quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương trong những năm tiếp theo. /.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2164
Trước & đúng hạn: 2164
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/09/2022 22:04:22)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH AN - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Huy Quang - Phó chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: thôn Tiên Tảo, xã  Thanh An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0974943157

Email: thanhan.thanhha@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0