VĂN HÓA-XÃ HỘI
Bài tuyên truyền treo cờ tổ quốc dịp CMT8 và Quốc khánh 2/9.
16/08/2023 01:59:12

Bài tuyên truyền treo cờ tổ quốc dịp CMT8 và Quốc khánh 2/9.

    

Mỗi một dân tộc, một Quốc gia đều có Quốc Kỳ riêng của mình. Việt Nam chúng ta là một Dân Tộc độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ.

Quốc Kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn Nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các Dân Tộc Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng nhất, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của toàn thể Nhân Dân Việt Nam trong cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược, giành Độc Lập, Tự Do cho Tổ Quốc. Lá cờ đỏ Sao Vàng - Biểu tượng chung nhất của dân tộc Việt Nam, đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi người dân Việt Nam và đã được cộng đồng Quốc Tế công nhận và tôn trọng.

Việc treo cờ Tổ Quốc là thể hiện lòng yêu Nước. Niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân. Treo cờ Tổ Quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn, ngày Tết của dân tộc là thể hiện lòng yêu nước và tự hào của mỗi Công Dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh, giàu đẹp... Đó là sự thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ Cha, Anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Để thể hiện tình yêu của mỗi cá nhân, gia đình, đối với quê hương đất nước nhân dịp lễ trọng đại này. Các hộ gia đình hãy treo những lá cờ tổ quốc trước cửa hộ gia đình, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mừng ngày quốc khánh của đất nước.

Để thể hiện tình yêu của mình với quê hương, đất nước, với tổ quốc thiêng liêng. UBND xã đề nghị mỗi gia đình, mỗi cơ quan đơn vị, Doanh nghiệp trong xã sẽ treo cờ tổ quốc ở nơi trang trọng nhất, dễ nhìn nhất. Ở nhà văn hóa các thôn, các trường học treo cờ tổ quốc và cờ Đảng. Ở các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo như Nhà chùa, Đền thờ, Nhà thờ các dòng họ treo cờ tổ quốc cao hơn cờ phật, cờ hội của chùa, đền, nhà thờ. Những lá cờ được treo lên phải còn mới nguyên vẹn, không rách nát. Các hộ gia đình có cờ bạc màu, cờ bị rách cần thay thế cờ mới.

UBND xã rất mong toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân, các cơ quan đơn vị trong toàn xã tích cực hưởng ứng việc treo cờ. Treo cờ Tổ quốc đúng cách, đúng chỗ sẽ làm cho không khí ngày Lễ quốc khánh thêm long trọng và đầy ý nghĩa. Mỗi lá cờ được treo lên là một trái tim yêu nước để hòa vào rừng cờ chung của đất nước.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1418
Trước & đúng hạn: 1418
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/11/2023 18:57:26)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH AN - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Huy Quang - Phó chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: thôn Tiên Tảo, xã  Thanh An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0974943157

Email: thanhan.thanhha@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 23
Tháng này: 980,909
Tất cả: 3,030,199