VĂN HÓA-XÃ HỘI
Kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi 6/6.
06/06/2022 03:55:07

Hội Người cao tuổi xã Thanh An kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi.

           

         Sáng  6/6/2022, được sự nhất trí của Ban thường trực hội Người cao tuổi  huyện Thanh Hà, đực sự nhất trí của TT Đảng ủy xã Thanh An, Hội Người cao tuổi  xã Thanh An tổ chức Gặp mặt cán bộ Ban chấp hành hội qua các thời kỳ và Ban chấp hành hội đương nhiệm lần thứu 4.

Về dự hội nghị có:

       Đại biểu huyện: Ông Phạm Xuân Đẩu- Phó ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện.

       Đại biểu xã :  Ông Nguyễn Đắc Chiếm- Bí thư Đu- CT UBND xã, cùng các ông bà trong ban chấp hành đảng ủy, các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng  thôn, cùng đông đủ cá ông bà trong Ban chấp hành hội qua các thời kỳ.

          Hội nghị có các nội dung chính sau:

-         Phần 1 Văn nghệ chào mừng.

-         Phần 2 Thông qua báo cáo đánh giá hoạt động công tác hội Người cao tuổi. Ôn lại 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi.

- Phần 3 Hội nghị nghe ông Phạm Xuân Đẩu –Phó ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện và ông Nguyễn Đắc Chiếm – Bí thư Đu- Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho hội để công tác Người cao tuổi xã Thanh An ngày càng phát triển.

      Kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam ngày 6/6 để ghi nhớ lại những công lao, đóng góp của những người cao tuổi trong thời kỳ kháng chiến. Ngày 6/6 nhằm mục đích tuyên truyền, khuyến khích mọi người hãy yêu thương, chăm sóc và bảo vệ những người cao tuổi.

      Tôn trọng người cao tuổi là thể hiện tục uống nước nhớ nguồn, trọng nhân nghĩa của người Việt Nam. Ý nghĩa này sẽ được giữ gìn và phát huy từ thế hệ này sang thế hệ khác, là biểu hiện của đạo hiếu, kính yêu ông bà, cha mẹ trong gia đình và dòng họ. Kính già yêu trẻ là phương châm sống của những người có văn hóa trong xã hội./.

 

 Ông Nguyễn Đắc Chiếm - BTĐU- CT UBND xã tặng hoa chúc mừng.

  
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
0%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/12/2022 03:31:08)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH AN - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Huy Quang - Phó chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: thôn Tiên Tảo, xã  Thanh An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0974943157

Email: thanhan.thanhha@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 133
Hôm nay: 163
Tháng này: 23,464
Tất cả: 2,747,299