TIN TỔNG HỢP KHÁC
UBBC xã Thanh An tổ chức tổng kết công tác bầu cử đại biểu quốc hội khoá Xv và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
17/06/2021 04:46:06

UBBC xã Thanh An tổng kết công tác bầu cử

       

           Chiều ngày 17/6/2021, được sự nhất trí của UBBC huyện Thanh Hà, sự nhất trí của TT Đảng uỷ xã Thanh An, UBBC xã Thanh An tổ chức tổng kết công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

            Về dự hội nghị tổng kết có:

Đại biểu huyện: Ông Nguyễn Văn Hưng- HUV- CVP huyện uỷ- phụ trách xã.

Đại biểu xã: Ông Nguyễn Đắc Chiếm- Bí thư ĐU- Chủ tịch UBND xã- Chủ tịch UBBC xã; cùng các ông bà trong UBBC xã Thanh An, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các cơ sở các ông bà tổ trưởng và thư ký các tổ bầu cử, các cá  nhân được khen thưởng đã về dự đông đủ.

Mở đầu hội nghị được nghe Ông Nguyễn Quang Vinh- Phó CT UBBC     - thông qua báo cáo tổng kết công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá Xv và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị được nghe các ý kiến đánh giá các mặt làm được và chưa được cần rút kinh nghiệm từ các đại biểu về dự hội nghị. Tổng kết công tác bầu cử, UBBC xã Thanh An được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, 1 cá nhân và 1 tổ bầu cử đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp theo hội nghị nghe Ông Nguyễn Đặng Tam- CC VP Đu- Thư ký UBBC thông qua Quyết định khen thưởng các cá nhân và tập thể đã có nhiều thành tích trong công tác Bầu cử. Ông Nguyễn Đắc Chiếm- Bí thư ĐU- CT UBND xã- CT UBBC xã đã trao giấy khen và tiền thưởng cho Tập thể tổ bầu cử số 8; trao giấy khen và tiền thưởng cho 9 cá nhân tiêu biểu trong công tác bầu cử.

Kết thúc hội nghị được nghe ý kiến  của Đ/c Nguyễn Đắc Chiếm- Bí thứ Đu- CT UBND- CT UBBC xã tiếp thu các ý kiến, đánh giá tóm tắt và động viên chúc mừng các cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác bầu cử.

 

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 8 đã giải quyết:
99.0%
Số hồ sơ xử lý: 1244
Trước & đúng hạn: 1244
Trễ hạn: 13
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/08/2021 15:40:43)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH AN - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập:......

Địa chỉ: ......

Điện thoại: ......

Email: ......

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 8
Tháng này: 27
Tất cả: 5,975