NÔNG THÔN MỚI
Lễ Bàn giao hệ thống Camera an ninh khu vực thôn Văn Tảo xã Thanh An .
04/01/2023 11:09:44

Lễ Bàn giao hệ thống Camera an ninh khu vực thôn Văn Tảo xã Thanh An .

     

Được sự thống nhất của lãnh đạo UBND xã Thanh An và Trung Tâm điện máy Online Ba Triêu ( Thanh An- Thanh Hà- Hải Dương). Chiều ngày 03/01/2023, tại hội trường UBND xã Thanh An. Trung tâm Điện máy Online Ba Triệu do 3 thanh niên Đoàn Đình Long, Lý Hải Đăng và Nguyễn Huy Phúc là những người con quê hương Văn Tảo thành lập đã tiến hành bàn giao Hệ thống Camera an ninh khu vực thôn Văn Tảo cho UBND xã Thanh An quản lý và sử dụng.

Về dự Lễ bàn giao có:

Lãnh đạo địa phương: Ông Nguyễn Đắc Chiếm- BTĐU-CTUBND xã cùng các ông bà trong BTV ĐU, các ông bà cán bộ công chức và các ông bà bí thưu chi bộ, trưởng phó thôn.

Đại diện Trung tâm điện máy Ba Triệu có Anh Đoàn Đình Long và anh Nguyễn Huy Phúc.

Hệ thống Camera thôn Văn Tảo trị giá 85.000.000, Tuyến đường chính được phân bổ 20 cụm camera an ninh, mỗi cụm gồm 3 mắt. Các camera sẽ được chia sẻ, kết nối với lãnh đạo địa phượng, cơ sở thôn và công an xã để tiện cho việc theo dõi an ninh trật tự trên địa bàn.

Đây cũng là thôn đầu tiên trong huyện triển khai lắp đặt camera an ninh giám sát tại các đường trục chính. Việc lắp đặt camera an ninh tại các tuyến đường trục chính của thôn Văn Tảo nhằm đảm bảo an ninh trật tự, hạn chế các vụ trộm cắp tài sản của người dân; bên cạnh đó những tư liệu được camera ghi lại còn phục vụ đắc lực cho lực lượng công an trong công tác phòng, ngừa, đấu tranh với tội phạm xã hội.

Tại buổi ban giao Ông Nguyễn Đắc Chiếm- BTĐU-CTUBND xã đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các anh ở Trung tâm điện máy Online Ba Triệu và mong các anh tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công cuộc xây dựng, phát triển quê hương Thanh An ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thời gian qua, cùng với việc vận động nhân dân mở rộng, làm mới các tuyến đường. Cả 3 thôn của xã Thanh An đã hoàn thành lắp điện chiếu sáng, trồng hoa ở các tuyến đường trục chính. Dự kiến, sau khi dự án lắp đặt camera an ninh tại thôn Văn Tảo hoạt động ổn định, xã Thanh An sẽ tiếp tục vận động các nhà tài trợ, sự ủng hộ của con em quê hương và nhân dân lắp đặt camera giám sát an ninh tại 2 thôn còn lại./.

    Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao:
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1438
Trước & đúng hạn: 1438
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 20:59:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH AN - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Huy Quang - Phó chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: thôn Tiên Tảo, xã  Thanh An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0974943157

Email: thanhan.thanhha@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 16
Tháng này: 44,107
Tất cả: 3,030,295