TIN TỔNG HỢP KHÁC
Đồng chí Bùi Văn Thăng- Giám đốc Sở NN và PTNT tỉnh Hải Dương dự sinh hoạt chi bộ tại xã Thanh An.
09/09/2021 03:27:52

Đồng chí Bùi Văn Thăng- Giám đốc Sở NN và PTNT tỉnh Hải Dương dự sinh hoạt chi bộ tại xã Thanh An

           

Chiều ngày 8/9, đồng chí Bùi Văn Thăng- UVBTV Tỉnh ủy- Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hải Dương đã về dự buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 9 với đảng viên chi bộ thôn Tiên Tảo- Đảng bộ xã Thanh An. Cùng dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Văn Hùng- Phó bí thư TT Huyện ủy và đại diện BTV Đảng bộ xã Thanh An.

Đảng viên trong chi bộ thôn Tiên Tảo- Đảng bộ xã Thanh An phát biểu, thảo luận tại buổi sinh hoạt chi bộ

          Chi bộ Tiên Tảo- xã Thanh An hiện có 52 đảng viên, trong đó có 33 đảng viên đang tham gia sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt các đảng viên đã được nghe thông tin về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện và xã thời gian qua, tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác chi bộ tháng 8 và phương hướng tháng 9/2021. Đảng viên trong chi bộ đã đồng tình nhất trí cao với báo cáo của chi bộ, cũng như kế hoạch mở rộng các tuyến đường ngõ xóm để xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao, đồng thời thảo luận, tập trung vào 1 số vấn đề như đề nghị tỉnh tiếp tục hỗ trợ xi măng làm đường ra đồng, tìm đầu ra cho các mặt hàng nông sản đặc biệt là đầu ra cho quả ổi, cây xả, hỗ trợ xây dựng các tuyến kênh mương xuống cấp và kịp thời hỗ trợ kinh phí xây nhà cho người có công. Bên cạnh đó chi bộ cần tăng cường công tác tuyên truyền,vận động nhân dân hiến đất, mở rộng đường ngõ xóm, xây dựng nông thôn mới nâng cao; Phối hợp với chi nhánh điện di dời cột điện và đường dây khi các khu dân cư mở rộng đường ngõ xóm.

            

Đồng chí Bùi Văn Thăng- UVBTV Tỉnh ủy- Giám đốc Sở NN và PTNN tỉnh Hải Dương phát biểu, động viên, giao nhiệm vụ cho chi bộ Tiên Tảo

          Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn Tiên Tảo, đồng chí Bùi Xuân Văn Thăng-Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hải Dương đã thông tin 1 số dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh đặc biệt là kế hoạch xây dựng nút giao giữa đường cao tốc 5B tại huyện Thanh Hà, và quy hoạch các cụm công nghiệp cũng như kế hoạch xây dựng Huyện Thanh Hà thành huyện Nông nghiệp công nghệ cao. Đồng chí đánh giá cao năng lực điều hành buổi sinh hoạt của Ban chi ủy, tinh thần trách nhiệm và ý kiến sâu sắc của các đảng viên, đồng thời đề nghị chi bộ quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển đảng viên mới, tập trung chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid 19. Tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, góp phần cùng xã Thanh An xây dựng thành công xã đạt chuẩn NTM nâng cao./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 2102
Trước & đúng hạn: 2102
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2021 09:31:05)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH AN - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập:......

Địa chỉ: ......

Điện thoại: ......

Email: ......

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 5
Tháng này: 77
Tất cả: 6,989